I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG ĐỐI VỚI CÁC DÒNG MŨ THUỘC THƯƠNG HIỆU: HRA, PRIMIA, LS2, YOHE, BULLDOG, ZEUS, EGO, ZEUS.  

 • Các sản phẩm thuộc thương hiệu LS2, YOHE, BULLDOG, EGO, ZEUS: Sẽ bảo hành theo chính sách của Hãng.
 • Các sản phẩm thuộc thương hiệu HRA, PRIMIA: Sẽ được bảo hành miễn phí 24 tháng về khuy, khóa, cúc bấm và bảo hành trọn đời sử dụng cho bộ phận lưỡi chai gắn mũ.
 • Sản phẩm do Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội phân phối trực tiếp sẽ được Bảo hành và hỗ trợ đổi nếu do lỗi của NSX trong vòng 3 ngày từ khi mua hàng.

2. BẢO HÀNH 12 THÁNG CHÍNH HÃNG ĐỐI VỚI CÁC DÒNG MŨ BẢO HIỂM THUỘC THƯƠNG HIỆU: KYT, SUNDA, ROYAL, PROTEC, GRS, POC, HJC, ANDES, HR1, ASIA.

 • Đối với Mũ Xe Đạp POC: Bảo hành miễn phí toàn bộ phụ kiện trên mũ (Nếu lỗi do Nhà sản xuất), bao gồm: Quai đeo, đệm quai, khóa, chốt xoay, nam châm kính…
 • Đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu khác: Sẽ bảo hành theo chính sách của Hãng cung cấp.

II. ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH

 1. Khi mua hàng Quý khách hàng được lưu thông tin bảo hành thông qua số điện thoại đăng ký mua hàng trên hệ thống điện tử của Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội. Khi bảo hành, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đã đăng ký mua hàng để nhân viên hỗ trợ tiếp nhận bảo hành.
 2. Đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu LS2, YOHE, BULLDOG, EGO, ZEUS có yêu cầu gửi tin nhắn kích hoạt từ tem phía sau mũ, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để được kích hoạt Bảo hành Chính hãng.
 3. KHÔNG bảo hành đối với sản phẩm thanh lý, sản phẩm sale từ 50%.
 4. Những hư hại thuộc về lỗi người dùng, hao mòn trong quá trình sử dụng như: Trầy, nứt, vỡ, biến dạng sản phẩm hoặc cố ý phá hoại… không thuộc phạm vi bảo hành. 

III. HÌNH THỨC BẢO HÀNH

1. Tại Cửa hàng

Quý khách thực hiện quy trình bảo hành qua các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang sản phẩm cần bảo hành đến hệ thống cửa hàng Mũ Bảo Hiểm Độc để nhân viên kiểm tra thông tin bảo hành thông qua số điện thoại mua hàng.
 • Bước 2: Tại cửa hàng, nhân viên sẽ trao đổi với Quý khách về tình trạng sản phẩm cũng như phương thức xử lý tình trạng đó và lên phiếu Bảo hành / Yêu cầu sửa chữa.
 • Bước 3: Mũ Bảo Hiểm Độc tiến hành bảo hành theo “CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH” và sẽ liên hệ để thông báo với khách hàng sau khi hoàn thiện bảo hành sản phẩm.

2. Bảo hành từ xa

2.1. Quy trình bảo hành 

Trước khi gửi sản phẩm về Địa chỉ bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ trước với bộ phận Chăm sóc Khách hàng online về sản phẩm muốn bảo hành và thực hiện quy trình bảo hành qua các bước sau:

 • Bước 1: Quý khách gửi sản phẩm cần bảo hành về địa chỉ bảo hành của Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội. Quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin gồm: Tên + Số điện thoại mua hàng / Số điện thoại liên hệ.
 • Bước 2: Sau khi nhận được sản phẩm, nhân viên trung cửa hàng sẽ liên lạc trao đổi với Quý khách về tình trạng sản phẩm cũng như phương thức xử lý tình trạng đó.
 • Bước 3: Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội tiến hành bảo hành theo “CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH” và sẽ liên hệ để thông báo với khách hàng sau khi hoàn thiện bảo hành sản phẩm.

2.2. Chi phí vận chuyển

Vì bảo hành online nên sẽ phát sinh các chi phí vận chuyển (chiều khách hàng gửi sản phẩm đến địa chỉ bảo hành và chiều từ địa chỉ bảo hành đến tận tay khách hàng) nên Mũ Bảo Hiểm Độc có những quy định về chi phí vận chuyển như sau:

 • Đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và được Hãng yêu cầu phải gửi Bảo hành mới khắc phục được lỗi: Quý khách vui lòng thanh toán chi phí gửi sản phẩm từ vị trí của khách hàng đến Địa chỉ Bảo hành. Chiều ngược lại, sau khi bảo hành xong Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội sẽ gửi sản phẩm từ Địa chỉ Bảo hành đến tận tay khách hàng và sẽ thanh toán chi phí gửi hàng này.
 • Đối với các trường hợp không cần gửi sản phẩm về địa chỉ bảo hành mà chỉ cần gửi phụ kiện thay thế: Do Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội đã miễn phí phụ kiện bảo hành, nên Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển. 
 • Các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 2 chiều gửi và trả bảo hành cho sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Mũ Bảo Hiểm Độc Hà Nội!