fbpx

Túi Hít Bình Xăng GIVI EA138B

864.000

Cam Ket Banner 01
  • Thương Hiệu: GIVI
  • Chất Liệu: Polyester 600D PU và Polyester PU nhiều lớp
  • Màu Sắc: Đen
  • Mã hàng: EA148B
  • Dung tích: 6 Lít
  • Công dụng: Túi gắn bình xăng chuyên dụng cho Moto

MUA NGAY (Ship COD toàn quốc - Giao nhanh 2H trong HN)

Tu Van Zalo 2
Mbhd Call To Action

Túi Hít Bình Xăng GIVI EA138B

Túi hít bình xăng EA138B là sản phẩm túi bình xăng cỡ nhỏ với dung tích 6 lít, rất tiện lợi cho các chuyến đi ngắn ngày. 

tui hit binh xang givi ea138b 4

Sản phẩm được chế tạo từ các nguyên vật liệu cao cấp như Polyester 600D PU và Polyeste PU nhiều lớp, đảm bảo độ bền và khả năng chống thấm nước. Đặc biệt, chất liệu phản quang màu đen mờ giúp tăng tính an toàn khi sử dụng vào ban đêm.

tui hit binh xang givi ea138b

 

Hệ thống lắp đặt vào xe máy rất linh hoạt, bao gồm 4 dây đai gắn trực tiếp vào xe và 2 túi nam châm có thể tháo rời để lắp vào bình xăng kim loại. Điều này giúp túi dễ dàng cài đặt và tháo rời, phù hợp với nhiều loại xe máy khác nhau.

Túi hít bình xăng EA138B được sản xuất theo khuyến nghị REACH, một tiêu chuẩn an toàn châu Âu nghiêm ngặt.

tui hit binh xang givi ea138b 1

 

Túi EA138B được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích. Bề mặt trong suốt phía trên túi cho phép đựng điện thoại, giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng điện thoại mà không cần phải mở túi. Ngoài ra, túi còn có một ngăn phía trước để đựng các vật dụng nhỏ, cùng với 2 nam châm đi kèm giúp túi luôn giữ vững vị trí trên xe.

Để tăng tính tiện dụng và an toàn, túi hít bình xăng EA138B đi kèm với áo mưa trùm túi màu vàng dạ quang, giúp bảo vệ túi và vật dụng bên trong khỏi mưa gió.

tui hit binh xang givi ea138b 2

 

Dây đeo vai có thể điều chỉnh giúp người dùng dễ dàng mang túi theo khi không sử dụng trên xe máy. Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tiện lợi và an toàn trong các chuyến đi.

 

tui hit binh xang givi ea138b 3

Thương hiệu

GIVI

mua sản phẩm trên

Khuyến mại hot

Banner mũ 3/4 nham thạch
Banner FF800
Banner mũ 3/4
Banner POC 01
Banner mũ 1/2
Banner Web (1)
banner giặt mũ 2